rung tâm dạy trang điểm LADEC – Nơi khởi nguồn của vẻ đẹpTrang điểm không chỉ là làm đẹp mà còn là nghệ thuật, nghề trang điểm không những đem lại cho bạn vẻ đẹp mà còn mang lại sự tự tin và nét quyến rũ cho người khác. Vì thế mà trong xu thế hiện nay, có nhiều bạn trẻ có nhu cầu học nghề trang điểm thẩm mỹ để tự làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời.

trang-diem-fileminimizer-272x182

Trung tâm dạy trang điểm Trường Cao đẳng nghề KTCN LADEC liên tục đào tạo các khoá học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao như: Trang điểm thẩm mỹ, chăm sóc móng – Nail, chăm sóc da, thiết kế tạo mẫu tóc. Trung tâm cam kết học viên sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, tiện nghi nhất, đội ngũ giảng viên – chuyên gia uy tín nhiều kinh nghiệm thực tiễn nhất và những kỹ năng trang điểm có xu hướng mới nhất.

Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được đào tạo cho các bạn trẻ bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình.

 

Trung tâm tài trợ toàn bộ mỹ phẩm, có chỗ ăn ở cho học viên ở xa, thời gian học linh động, đào tạo cho học viên ra nghề thành thạo, trở thành một chuyên viên trang điểm hoặc tự mở Salon, Studio, Áo cưới…

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn trẻ, vừa qua, Trung tâm dạy trang điểm LADEC đã mở một khoá học trang điểm cá nhân đầu tiên với học phí chỉ 149.000 đồng. Lớp học đã thu hút được đông đảo học viên tham gia. Các bạn đều thích thú ngay từ buổi đầu lên lớp, chỉ sau 1 tiếng nghe giảng và 1 tiếng thực hành,ai cũng biết tự trang điểm cho mình để trở nên đẹp hơn.

Chúng tôi tin rằng với sự ham học hỏi của học viên cùng kinh nghiệm của giảng viên, những tiết học sắp tới đều là những trải nghiệm đầy bổ ích và thú vị. Chúc các bạn thành công.

Phản hồi của bạn